0979 758 475

Cây Linh Sam

Tên thường gọi: Cây linh sam

Tên khoa học: Desmodium unifoliatum

Họ thực vật: Fabaceae

Chiều cao cây: 70 cm

Đường kính gốc: 18 – 20 cm

Chiều cao chậu: 10 cm

Chiều cao đôn chậu: 40 cm

Cây linh sam bonsai cao 75 cm thường được dùng trang trí cho sân vườn nhà, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, triển lãm bonsai… Chậu cây linh sam bonsai cao 75 cm còn phù hợp làm cây cảnh văn phòng trang trí để bàn.

Cây linh sam là một loài cây có nguồn gốc tự nhiền từ các vùng rừng núi và đảo ở các tỉnh Nam Trung Bộ. Vì thế, cây có sức sống rất tốt, chịu được điều kiện khắc nghiệt của nghệ thuật bonsai.

Cây linh sam có thân cứng cáp, vỏ xù xì tạo cảm giác cổ thụ, vững chắt. Lá cây linh sam nhỏ, trung hoặc lớn dạng thuôn, đầu tròn và gần cuống hẹp dần. Hoa nhỏ có màu tím hoặc trắng. Cây linh sam có nhiều gai, ba gai hợp một nhóm nên còn gọi là cây ba chia. Loài cây linh sam hoa tím và lá nhỏ thường được gặp nhiều.

Cây linh sam còn được các nghệ nhân lột bỏ lớp vỏ ngoài thân để trông cây cứng cáp và cổ thụ hơn. Dáng vẻ tý hon và già cõi của cây luôn được sự quan tâm của các nghệ nhân tìm và tạo nên tác phẩm nghệ thuật từ cây linh sam.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho đơn vị chúng tôi!

Mọi thắc mắc về dự án, xây dựng, thiết kế cũng như các dịch vụ, giá cả các sản phẩm tại Ngân Thông quý khách vui lòng liên hệ.

error: