Nhân dịp khai trương văn phòng
105 Nguyễn Văn Quỳ, phường Tân Thuận Đông, quận 7 – Tp.HCM
Chúng tôi giảm 30% khi thi công Đá Hoa Cương Ngọc Lan
(Quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết rõ chương trình khuyến mãi của chúng tôi)

Chuyên thi công đá hoa cương đẹp và chuyên nghiệp nhất tại HCM

Đá hoa cương hiện nay là một trong những vật liệu trang trí nội thất đẹp, đẳng cấp nhất tại các công trình dân dụng, đặc biệt là các hạng mục cầu thang, lát mặt bếp, ốp tường mặt tiền, làm cho ngôi nhà của chúng ta đẹp và sang trọng hơn, đến với dịch vụ thi công đá hoa cương đẹp và chuyên nghiệp nhất tại HCM của chúng tôi bạn sẻ được sự tư vấn và khảo sát miễn phí tốt nhất, sự nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc luôn được thể hiện nhiều qua tác phong làm việc, tạo cho bạn và gia đình bạn sự yên tâm trong cách phục vụ, dịch vụ thi công đá hoa cương đẹp và chuyên nghiệp nhất tại HCM của chúng tôi luôn lấy nên tảng là sự uy tín – chất lượng để làm hài lòng quý khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công đá hóa cương của Công ty Ngân Thông

Chuyên nhận cung cấp các loại đá hoa cương đẹp như; vàng sa mạc, đỏ sa mạc, xanh napoly, đen tia chớp, trắng ý, đen ấn độ, đỏ anh quốc, kim sa trung…

Chuyên nhận thi công lát đá hoa cương mặt bếp, lát đá hoa cương chỉ tạo điểm nhấn, ốp đá hoa cương bậc tam cấp…

Chuyên thi công ốp đá hoa cương, lát đá hoa cươn cho cầu thang, ốp đá hoa cương mặt tiền…

.

Quy trình thi công đá hoa cương của :

Nhân viên của chúng tôi sẻ trực tiếp đến nhà bạn khảo sát và tư vấn thêm cho bạn, lấy dữ liệu phục vụ cho công tác báo giá.

Lập bảng báo giá và gửi qua cho bạn bằng Email, đường bưu điện, tại nhà…

Bạn xem xét đồng ý bảng báo giá, chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng thi công và bản báo giá đóng mục công ty gửi đến bạn ,rồi  tiến hành ký kết hợp đồng và tiến độ thi công .

Tiến hành công tác nhập vật tư về công trường, chuẩn bị mặt bằng thi công, tiến hành thi công=> nghiệm thu bàn giao công trình=> thanh toán hợp đồng.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho đơn vị chúng tôi!

Mọi thắc mắc về dự án, xây dựng, thiết kế cũng như các dịch vụ, giá cả các sản phẩm tại Ngân Thông quý khách vui lòng liên hệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: