Quý Khách hàng yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập cuộc sống cùng với thiên nhiên? Quý khách muốn được thư giãn giữa những khu vườn xanh mát, đầy sức sống sau một ngày làm việc mệt nhọc? Vậy Quý Khách hàng có nhất thiết phải đi dã ngoại một chặng đường xa để cảm nhận được điều này? Giải pháp chúng tôi dành cho Quý Khách Hàng, hãy tận hưởng không gian xanh ngay chính ngôi nhà, cảnh quan dự án đẹp xinh của mình. Tại sao không? Đó thực sự sẽ là một khám phá thú vị dành cho chính Quý Khách hàng!

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ ấy! NGÂN THÔNG – nhà tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan dự án sân vườn chuyên nghiệp.

 

Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ kĩ sư , kiến trúc sư thiết kế sân vườn và thiết kế cảnh quan dự án có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm cho quý khách.

 

NGÂN THÔNG – Chính là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và sân vườn để tạo ra những không gian xanh, mang đến cho con người sự thư thái thoải mái và an lành trong cuộc sống. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan dự án mang hơi hướng hiện đại. Là sự kết hợp của các trường phái sân vườn khác nhau: sân vườn châu Âu, sân vườn Nhật, sân vườn Á Đông, sân vườn Địa Trung Hải…. Chính vì vậy những công trình thiết kế sân vườn của chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Giải pháp chúng tôi đưa ra mang lại cho khách hàng những không gian xanh sạch đẹp và cảm giác tự nhiên trong lành. Với dịch vụ thiết kế sân vườn và thi công sân vườn của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi, bởi chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho đơn vị chúng tôi!

Mọi thắc mắc về dự án, xây dựng, thiết kế cũng như các dịch vụ, giá cả các sản phẩm tại Ngân Thông quý khách vui lòng liên hệ.